Năm 2020 : 4.292

Trường THCS Lục Dạ tham gia tập huấn xử lý tình huống học sinh bị ho, sốt, khó thở tại trường học!

Thực hiện chỉ đạo của phòng GD&ĐT Con Cuông về việc tập huấn xử lý tình huống cho học sinh khi bị ho, sốt, khó thở tại trường học: Sáng ngày 26/3/2020 nhà trường đã tham gia tập huấn trên phần mềm Meet cùng với tất cả các trường học trên địa bàn huyện Con Cuông, có thể nói việc tập huấn, tham gia họp theo hình thức mới này rất bổ ích và hữu hiệu! giảm đi lại tập trung đông người trong thời gian chống dịch Covid-19...

Sự đổi mới trong công tác chỉ đạo, lãnh đạo của phòng GD&ĐT huyện Con Cuông với hình thức tập huấn qua gmail trên phần mềm Meet là rất hiệu quả và riêng đối với trường THCS Lục Dạ đỗng tinhf ủng hộ cao! Hy vọng thời gian tới được tiếp cận và tập huấn, họp theo các này là hiệu quả và tốt nhất!