Năm 2020 : 4.453

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. Trường THCS Lục Dạ tổ chức tuyên truyền GDPL về: ATGT và phòng chống tệ nạn ma túy trong trường học.

Được sự nhất trí của lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Con Cuông, Công An huyện Con Cuông, UBND xã Lục Dạ. Ngày 09 tháng 10 năm 2019. Trường THCS Lục Dạ tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học sinh. Đến dự buổi tuyên truyền có đại diện UBND xã Lục Dạ, TTHTCĐ và 4 chiến sỹ công an huyện Con Cuông trực tiếp lên lớp tuyên truyền cho 432 em học sinh. Sau buổi tuyên truyền học sinh đã lĩnh hội được rất nhiều kiến thức bổ ích qua các chủ đề các chiến sỹ công an đưa ra. Sau buổi tuyên truyền học sinh ký cam kết thực hiện tốt và khong vi phạm ATGT và phòng chống tệ nạn ma túy. Trường THCS Lục Dạ lên kế hoạch tiếp tục các buổi tuyên truyền về phòng chống mua bán, tàng trữ pháo nổ trong thời gian tới.

Tác giả: Trần Văn Hợp