Năm 2020 : 12.566

Học sinh trường THCS Lục Dạ tham gia cuộc thi KHKT của ngành GD&ĐT Con Cuông tổ chức.

Cuộc thi KHKT năm học 2018-2019 do phòng GD&ĐT Con Cuông tổ chức ngày 14/11/2018. Năm nay có 24 sản phẩm của 14 trường tham gia dự thi, thuộc 6 lĩnh vực.

Trường THCS Cơ sở Lục dạ tham gia đề tài: "Cảnh tỉnh cho học sinh THCS về những lời ru buồn cất lên từ vấn nạn tảo hôn và hôn nhân cận huyết" thuộc lĩnh vực "Xã hội và hành vi" cũng được BGK và các trường đánh giá nhìn nhận sản phẩm có đầu tư và chất lượng! Chung cuộc đạt giải 3.

Tới động viên các trường tham gia dự thi có đồng chí Lô Văn Thao - Phó chủ tịch UBND huyện Con Cuông và các đồng chí trưởng các phòng ban cùng đến tham quan và động viên các đơn vị.

Trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo ban ngành cấp huyện!

Tác giả: Nguyễn Văn Hào