Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Tháng 08 : 142
Năm 2020 : 12.566
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THTT CON CUÔNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ EM TRƯƠNG TRÍ NHÂN LỚP 2A5

Sức khỏe là vốn quý của mỗi con người, ai cũng muốn mình có một sức khỏe tốt, một trái tim khỏe mạnh để học tập, làm việc, cống hiến cho sự phát triển của xã hội, ai cũng mong muốn bản thân và những người thân yêu của mình gặp nhiều may mắn trong cuộc sống; nhưng cuộc sống không phải ai cũng toại nguyện được mong muốn này.

Thực hiện Thư ngỏ kêu gọi ngày 24/9/2019 của Lãnh đạo nghành GD & ĐT huyện Con Cuông. Sáng nay 25/9/2019 Tập thể CBGV và học sinh trường THTT Con Cuông đã tổ chức quyên góp ủng hộ Em Trương Trí Nhân là Học sinh lớp 2a5 mắc bệnh hiểm nghèo. Hiện em đang điều trị bệnh tại bệnh viện nhi Trung ương. Hoàn cảnh Gia đình em thật thương tâm! Bố mất vì tai nạn giao thông lúc Em còn nhỏ, mẹ là giáo viên nên kinh tế hiện nay gặp rất nhiều khó khăn, một mình nuôi 2 con còn nhỏ. Kinh phí điều trị bệnh cho em Nhân rất tốn kém. Sau một tuần phát động, Tập thể CB - GV - NV và Học sinh nhà trường đã quyên góp ủng hộ em Trương Trí Nhân tổng số tiền là: 12.150.000 (Mười hai triệu,môt trăm năm mươi ngàn đồng).

Cũng trong Sáng nay 25/9/2019 đại diện BGH, Công đoàn, Đội đã trực tiếp trao toàn bộ số tiền quyên góp được từ tập thể CBGV và Học sinh cho BGH Trường THCS thị Trấn nơi Mẹ em Nhân đang công tác và chuyển kịp thời cho Mẹ em Nhân.

 Sự quan tâm, giúp đỡ chia sẻ này sẽ là nguồn động viên to lớn với em Nhân mong Em nhanh chóng vượt qua bệnh tật sớm về với gia đình, trở lại trường, học tập bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa. Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, thiết thực thể hiện và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của quê hương, của giáo viên, học sinh trường Tiểu học thị trấn Con Cuông.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới