Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 08 : 196
Năm 2020 : 12.620
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI CHÀO CỜ TUẦN ĐẦU TIÊN CỦA NĂM HỌC MỚI 2019-2020 CỦA TRƯỜNG TH THỊ TRẤN CON CUÔNG

Sau những tháng hè thú vị, hôm nay (09/09/2019), Thầy và Trò trường TH Thị trấn Con Cuông cùng quay trở lại với những nề nếp quen thuộc của trường lớp. Trong đó có một nghi thức không thể thiếu là Lễ Chào Cờ trang trọng và đầy ý nghĩa vào buổi sáng đầu tuần.

Lễ Chào Cờ truyền thống đầu năm học 2019-2020 của trường TH Thị trấn Con Cuông vào sáng thứ 2 ngày 09/09/2019 với nội dung sinh hoạt ngắn gọn: nhắc nhở và triển khai các nội quy, quy định trong nề nếp, tác phong, kỷ luật và ý thức học tập đối với học sinh nhà trường – được toàn thể học sinh chăm chú tiếp thu và thể hiện quyết tâm học tốt- rèn luyện tốt – kỷ luật tốt vì sự phát triển của nhà trường.

Đối với mỗi học sinh cắp sách tới trường, buổi chào cờ đầu tuần, đặc biệt buổi Lễ chào cờ truyền thống đầu năm học, thật có nhiều ý nghĩa. Buổi sáng hôm nay, đúng 7h15 toàn thể học sinh trường TH Thị trấn Con Cuông đã tập trung, xếp hàng và nhanh chóng ổn định hàng ngũ của lớp mình dưới sân trường để bắt đầu buổi Lễ Chào Cờ.

Những gương mặt rạng ngời và tâm trạng đầy phấn chấn, vui mừng của các bạn được thể hiện rõ trong Lễ nghi thức chào cờ của trường cùng những tiếng hát Quốc ca, Đội ca đầy hào khí, dõng dạc. Với bầu nhiệt huyết đó, nhà trường tin tưởng các bạn học sinh trong năm học 2019-2020 sẽ đem đến cho trường nhiều thành tích đáng mừng trong học tập và rèn luyện ý thức kỷ luật, đạo đức cao.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới